Vay tín dụng đen không trả được có sao không?

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Vay tín dụng đen không trả được phải làm sao? Trường hợp vay tín dụng đen không trả sẽ rất dễ bị khủng bố bằng các chiêu trò như tin nhắn, gọi điện, làm phiền,… Vậy sau khi bị khủng bố như vậy phải làm sao? Mời bạn tiếp tục theo dõi nội dung sau!

>> Nếu bạn muốn vay nhanh, an toàn thì hình thức cầm xe hơi trả góp sẽ rất phù hợp

Vay tín dụng đen không trả được có sao không? 

1.Vay tín dụng đen là gì? 

Vay tín dụng đen là việc người đi vay tiền chấp nhận vay tiền mặt với lãi suất cực kỳ cao ở các tổ chức, cá nhân cho vay tiền. Nhưng tổ chức, cá nhân này không đăng ký kinh doanh và không được pháp luật thừa nhận.

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tín dụng đen sẽ do chính tổ chức, cá nhân này tự đặt ra. Bạn có thể vay tiền từ một vài triệu đồng đến cả tỷ đồng một cách khá đơn giản, thủ tục vay linh hoạt và thời gian giải ngân tốc độ.

Tuy nhiên, lãi suất cho khoản vay thường vượt đến hơn 150% lãi suất ngân hàng Nhà nước. Cũng chính vì vậy mà khi vay tín dụng đen trên mạng và vay tín dụng đen ở các dịch vụ tư vấn tài chính rất nhiều khách hàng đã mất khả năng trả nợ.

Thế nên họ luôn lo lắng về vấn đề tín dụng đen bị phạt như thế nào. Lúc này không chỉ cuộc sống, công việc của bản thân bị ảnh hưởng mà cả người thân, bạn bè của người đi vay cũng bị quấy rối, làm phiền.

Trường hợp bạn đang nợ, muốn đảo nợ vay tiếp thì có thể tham khảo dịch vụ đảo nợ F88

vay tín dụng đen không trả được
Vay tín dụng đen là việc người đi vay tiền chấp nhận vay tiền mặt với lãi suất cực kỳ cao

2. Vay tín dụng đen không trả được

Theo quy định của pháp luật, tín dụng đen bị nghiêm cấm nên dựa trên pháp luật thì vay tín dụng đen không trả được thì cũng không sao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải ngồi tù nếu vay tín dụng đen không trả. 

Tuy nhiên, ở mảng nào cũng có quy định “ngầm”, hiểm họa từ tín dụng đen còn tệ hơn cả việc ngồi tù. 

3. Nguy hiểm khi vay tín dụng đen không trả 

Nếu bạn vay tín dụng đen không trả được thì phải đối mặt với các chiêu trò khủng bố: 

  • Nhắn tin, gọi điện, với những lời ngọt ngào nhẹ nhàng: nói anh / chị em khác nhau khi đến thời điểm sẽ trả tiền … khiến bạn vẫn còn tin tưởng vào kiểu tiệc này.
  • Cường độ và âm điệu của giọng nói bắt đầu thay đổi sau khi nhắn tin và gọi điện 2-3 lần sau thời hạn trả nợ hoặc khi bạn không trả lời hoặc không nghe máy. Thay vào đó hãy gọi cho bạn / tôi và đòi nợ theo cách mà không ai có thể chấp nhận được.
  • Bước tiếp theo là vượt qua giai đoạn đe dọa, bọn xã hội đen, tín dụng đen sẽ không bị đe dọa bởi kiện tụng hay pháp luật như các công ty tài chính vay tiền mà sẽ nhắm đến tính mạng và danh dự của bạn.
  •  Sau một thời gian, các yêu cầu không được đáp ứng dưới hình thức đe dọa tinh thần, và sau đó chuyển sang khủng bố. Khủng bố đe dọa và đòi nợ bằng cách đến các địa chỉ nơi bạn sinh sống hoặc làm việc. Tiếp đến là việc tung ảnh, gửi ảnh đe dọa đến người thân của người vay.
vay tín dụng đen không trả được1
Nếu không trả bạn sẽ bị đơn vị xã hội đen khủng bố, đe dọa,…

Phải làm sao khi bị tín dụng đen “KHỦNG BỐ” 

Như đã chia sẻ ở trên, lãi suất tín dụng đen cực kỳ cao nên việc mất khả năng thanh toán khoản vay xảy ra rất phổ biến.

Vậy nợ tín dụng đen phải làm sao? Cách tốt nhất bạn có thể làm là trả hết nợ số tiền gốc của khoản vay.

Sau đó mới tính đến tiền lãi sau. Nếu họ cố tình gây khó dễ, đòi hỏi tiền lãi, phí phạt,… thì hãy báo ngay cho công an nơi mình đang sinh sống, học tập để được hỗ trợ và bảo vệ.

Vietcredit có phải tín dụng đen không?

Bên cạnh những băn khoăn về vay tín dụng đen không trả được có sao không thì cũng có rất nhiều thắc mắc liên quan đến Vietcredit có phải tín dụng đen không?

Giải đáp vấn đề này: Hiện nay dịch vụ cho vay tín dụng đen hoạt động rất rầm rộ. Cộng với các hình thức, chiêu trò quảng cáo khá giống với vay tín chấp ngân hàng.

Với thắc mắc này thì câu trả lời là KHÔNG. Vietcredit có tên gọi đầy đủ là công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt.

Đây là công ty tài chính hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh tại Vietcredit gồm có: Huy động vốn, cấp tín dụng, mở các loại tài khoản, dịch vụ góp vốn, mua cổ phần, tiếp nhận vốn/ ủy thác vốn từ Chính phủ và các tổ chức, cá nhân,…

Tóm lại Vietcredit là công ty tài chính được cấp phép hoạt động hợp pháp, không phải là tín dụng đen. Mọi người có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm vay tín dụng của tổ chức này khi có nhu cầu.

vay tín dụng đen không trả được2
Có 2 hình thức vay tín dụng đen là online và trực tiếp

Các hình thức quảng cáo, vay tiền của tín dụng đen

Để hiểu rõ khái niệm vay tín dụng đen là gì thì các bạn cũng cần tìm hiểu về các hình thức quảng cáo, vay tiền của họ. Điều này sẽ giúp mọi người tránh được tình trạng vay nợ tín dụng đen mà không hề hay biết.

Theo đó hiện nay vay tín dụng đen có 2 hình thức cơ bản là:

  • Vay tín dụng đen qua app: Chỉ cần khách hàng tải app ứng dụng về điện thoại là có thể dễ dàng lựa chọn được khoản vay phù hợp. Tốc độ giải ngân của tín dụng đen qua app cực kỳ nhanh.

Thế nhưng lãi suất của nó cũng là một con số “trên trời. Vì vậy rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng vay app tín dụng đen không trả được.

  • Vay tín dụng đen từ dịch vụ tư vấn tài chính: Đây là hình thức cho vay phổ biến hàng đầu hiện nay ở các tổ chức cho vay tín dụng đen.

Khách hàng chỉ cần đem theo giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu hoặc các loại giấy tờ có giá trị khác là có thể vay được số tiền khá lớn.

Như vậy thắc mắc “vay tín dụng đen không trả được có sao không?” đã được làm rõ ở nội dung bài viết. Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vay vốn, gửi tiết kiệm,… bạn đọc hãy chat trực tiếp hoặc gọi đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

[contact-form-7 id="565" title="Liên hệ tư vấn"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.