LIÊN HỆ VỚI CÔNG TÍN

Cầm ô tô trả góp Công Tín xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ này trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Khách hàng không còn phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao và tài sản không đảm bảo, thay vào đó, cầm ô tô trả góp Công Tín hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp.

Cầm ô tô trả góp Công Tín áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại để chuyên nghiệp hóa dịch vụ cầm đồ truyền thống. Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất và hướng đến mô hình khởi nghiệp về tài chính – công nghệ hàng đầu.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ cầm xe hơi trả góp vui lòng liên hệ với dịch vụ tiệm cầm xe ô tô bằng cách gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Địa chỉ :

Chi nhánh 01: 393 Đường Lai Xá, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 02: 27 Phố Đoàn Kết, Ph.Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Hotline : ‭0355.686.666

Email : Taichinhcongtin@gmail.com

Website : https://camdoxeoto.com

Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây -> 

Mọi thông tin chi tiết về tiệm cầm đồ xe ô tô vui lòng gọi : 0355.686.666 hoặc truy cập https://camdoxeoto.com để được tư vấn giải đáp thắc mắc.