Bảng giá cầm đồ điện thoại – UPDATE báo giá mới nhất năm 2022

Điều kiện tuyển dụng

 • Giới tính: Nam

Bảng giá cầm đồ điện thoại được bao nhiêu? Theo khảo sát, giá cầm đồ điện thoại sẽ phụ thuộc vào giá trị máy, máy càng cao sẽ có giá trị cao giá cầm đồ càng cao. Bên cạnh đó, mức lãi suất cầm đồ điện thoại cũng khá cao là 5 – 20%.

Gợi ý bạn có thể tham khảo dịch vụ cầm xe hơi trả góp với lãi suất rất thấp

Cầm đồ điện thoại là việc chủ sở hữu điện thoại đem cầm cố cho bên cho vay tiền để nhận được số tiền mong muốn trong một thời gian nhất định.

Dịch vụ này mở ra nhằm mục đích thay giải quyết khó khăn tài chính tạm thời cho những ai bị kẹt tiền chi tiêu mà không muốn làm phiền người thân hoặc bạn bè.

Trước đây nhiều người thường có cảm giác lo lắng, bất an vì sợ cầm cố điện thoại sẽ gặp những rắc rối không mong muốn hoặc không lấy lại được tài sản sau khi chuẩn bị được tiền gốc cũng như tiền lãi.

Tuy nhiên hiện nay các thông tin về cầm cố tài sản đều được update công khai, minh bạch và có hợp đồng rõ ràng. Do đó dịch vụ cầm đồ điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và giúp hàng triệu người giải quyết nhanh bài toán khó về tài chính.

Bảng giá cầm đồ điện thoại mới nhất

Bảng giá cầm đồ điện thoại sẽ có sự khác nhau nhất định giữa từng đơn vị cũng như giá trị điện thoại, số tiền vay và thời hạn vay.

Vì vậy bạn nên xác định rõ đơn vị cầm đồ, số tiền muốn vay và ngày thanh toán khoản vay để được bên cầm đồ tư vấn số tiền lãi chính xác nhất.

Được biết giá cầm điện thoại hiện nay sẽ dao động trong khoảng 50 – 80% giá trị của máy.

Ví dụ: Nếu bạn cầm đồ điện thoại iphone 11 có giá thị trường là 10.000.000Đ. Như vậy bạn có thể vay được 5-8 triệu.

Tuy nhiên thủ tục, quy trình cầm cố lại kết sức đơn giản, nó có thể giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính của bạn chỉ trong khoảng 5 – 20 phút.

Bảng giá cầm đồ điện thoại
Giá cầm đồ điện thoại sẽ khác nhau giữa từng trường hợp

Mặt khác hiện nay dịch vụ cầm cố điện thoại, cầm cố tài sản nở ra rất rầm rộ, tạo ra tính cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đơn vị. Vì thế bảng giá cầm đồ điện thoại hiện nay cũng cần “mềm” hơn với tất cả mọi người.

Lãi suất cầm đồ điện thoại hiện nay là bao nhiêu

Theo như khảo sát thị trường, thông thường bản giá cầm đồ điện thoại sẽ được áp với mức lãi suất từ 5 – 20%. So với các hình thức vay tiền khác thì cầm điện thoại có mức lãi suất khá cao.

Nếu bạn cầm đồ điện thoại Hà Nội thì có những đơn vị chỉ áp mức lãi suất khoảng 2 – 3%. Nhờ vậy gánh nặng về tiền lãi đối với người phải cầm cố điện thoại đã được giảm đi đáng kể.

Cách cầm đồ điện thoại định giá cao 

1.Mang theo phụ kiện, hộp đầy đủ và nguyên vẹn 

Mang theo đầy đủ hộp, phụ kiện máy là một trong những cách chứng minh điện thoại của bạn mua tại những đơn vị uy tín, chất lượng máy đảm bảo. 

Khi mang theo, hộp máy đòi hỏi phải có thông tin serial trùng với thân máy. Kèm theo đó hộp máy phải có các thông tin phụ kiện đi kèm, nguồn gốc, tem xuất xứ. 

Nếu chiếc điện thoại của bạn là hàng công ty, còn đầy đủ giấy tờ, bảo hành, hộp, phụ kiện (ngay cả khi hết hạn) thì món đồ điện thoại vẫn rất được giá cao.

bảng giá cầm đồ điện thoại
Bạn nên lưu ý giữ máy đẹp để được định giá cao

2. Hãy bảo vệ và sử dụng máy đúng cách

Chắc chắn rồi, với một chiếc máy có ngoại hình đẹp, chức năng ổn định, thời lượng pin hợp lý thì số tiền định giá khi cầm cố sẽ cao hơn. 

Vậy một chiếc máy có ngoại hình đẹp là như thế nào? Là máy vẫn zin và ngoại hình không bị xước, vỡ hay méo mó. 

Như vậy, trước khi cầm cố máy hãy đi vệ sinh cho máy thật sạch đẹp bạn nhé!

Lưu ý: Ngoại hình hình máy đẹp không phải là việc bạn thay một bộ vỏ mới. Bởi những loại vỏ ngoài thường bán theo lô, hàng kém chất lượng nên rất dễ bị phát hiện. 

3.Thời điểm và tình hình nhu cầu thị trường

Rõ ràng nếu bạn cầm điện thoại vào thời điểm máy hot, nhu cầu nhiều thì sẽ định được giá cao. 

Do vậy, tùy vào từng thời điểm bạn nên tham khảo thật nhiều nơi, nhiều trang mạng internet để xác định được mức giá tương đối của chiếc điện thoại mình cần bán.

Bảng giá cầm đồ điện thoại1
Cầm đồ điện thoại giúp giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng

Nguy cơ tiềm tàng khi cầm đồ điện thoại

Nhìn chung cầm cố điện thoại được xem là phương án giải quyết khó khăn về mặt tài chính đơn giản, nhanh chóng nhất dành cho mọi đối tượng, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm thu nhập chưa ổn định,…

Thế nhưng nếu không hiểu rõ về dịch vụ cầm cố và không nắm được bảng giá cầm đồ điện thoại thì bạn sẽ gặp phải khá nhiều rủi ro. Trong đó những mối nguy hiểm thường gặp nhất là:

 • Bị những đơn vị cầm đồ thiếu uy tín nâng mức lãi suất và gây khó khăn khi thanh toán hợp đồng.
 • Điện thoại bị đánh cắp dữ liệu, hình ảnh và các thông tin quan trọng khác.
 • Bị mạo danh tài khoản và phải thanh toán những đơn hàng từ trên trời rơi xuống.
 • Người thân, bạn bè bị làm phiền, đe dọa,… khi bạn trả chậm tiền lãi hoặc quá hạn thanh toán.
 • Điện thoại bị hư hỏng, dập vỡ do đơn vị cầm cố không bảo quản tài sản của khách hàng một cách cẩn thận.
 • Điện thoại bị thay thế các linh kiện chính hãng bằng các linh kiện “fake”.
Bảng giá cầm đồ điện thoại2
Nguy cơ khi cầm cố thường gặp phải là dễ bị mất dữ liệu và hay bị làm khó bởi các đơn vị cầm cố

Lưu ý khi cầm đồ điện thoại

Trước khi đem máy đi cầm, bạn cần sao lưu các thông tin, dữ liệu quan trọng trong máy, cất giữ ở một nơi nào khác. 

Sau đó đảm bảo là máy không còn giữ các thông tin liên lạc, dữ liệu quan trọng để tránh phiền phức sau này.

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn

Mặc dù cầm đồ điện thoại có thể tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Thế nhưng như đã chia sẻ ở trên thì đây vẫn là phương án giải quyết tài chính đơn giản, nhanh gọn và bảo mật thông tin nhất dành cho các bạn trẻ. Vì thế cầm đồ điện thoại vẫn là dịch vụ khắc phục khó khăn tài chính được nhiều người lựa chọn.

Bảng giá cầm đồ điện thoại3
Đọc kỹ hợp đồng trước khi cầm cố điện thoại

Hơn nữa mọi người vẫn có khá nhiều cách để cầm đồ điện thoại an toàn. Theo đó một số kinh nghiệm bạn nên “bỏ túi” khi cần cầm cố điện thoại là:

 • Tham khảo lựa chọn đơn vị cầm cố uy tín, chất lượng, được nhiều người dành phản hồi tốt. Các thông tin này bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, đồng nghiệp hoặc ở các hội nhóm, diễn đàn dành cho những người thường xuyên sử dụng dịch vụ cầm cố điện thoại.
 • Nắm rõ từng chi tiết, điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là bảng giá cầm đồ điện thoại. Nếu nhận thấy trong hợp đồng có thuật ngữ hay điều khoản gì khó hiểu cần trao đổi và làm rõ với bên nhận cầm cố trước khi đặt bút ký kết hợp đồng.
 • Chú ý thời hạn thanh toán tiền gốc, tiền lãi và giữ gìn cẩn thận giấy cầm đồ điện thoại để tránh gặp những rắc rối như trả chậm, lãi suất,…

Ngoài cầm đồ điện thoại bạn cũng có thể cầm cố máy ảnh, dịch vụ này cũng cho hạn mức vay khá cao, thậm chí cao hơn điện thoại

Top 5 tiệm cầm đồ điện thoại uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cầm cố điện thoại hạn mức cao, lãi suất thấp. Nhưng để nói về các đơn vị uy tín bạn nên tham khảo các cửa tiệm sau:

 • Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)
 • Cầm đồ F88
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm Đồ 252K Minh Khai

KẾT LUẬN

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bảng giá cầm đồ điện thoại và kinh nghiệm cầm đồ an toàn nhất dành cho tất cả mọi người. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để được chia sẻ thêm tin tức hữu ích về dịch vụ cầm cố tài sản và lựa chọn được cho mình địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín nhất.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

[contact-form-7 id="565" title="Liên hệ tư vấn"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.