Công ty cổ phần tài chính Công Tín

Về chúng tôi

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các mô hình công ty tài chính tập trung vào các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á.

Các mô hình này được xây dựng dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu cũng như vấn đề riêng biệt của từng khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp tài chính riêng biệt cho mọi khách hàng.

Sứ mệnh thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ

Cầm ô tô trả góp Công Tín xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ này trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Khách hàng không còn phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao và tài sản không đảm bảo, thay vào đó, cầm ô tô trả góp Công Tín hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp.

Cầm ô tô trả góp Công Tín áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại để chuyên nghiệp hóa dịch vụ cầm đồ truyền thống. Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất và hướng đến mô hình khởi nghiệp về tài chính – công nghệ hàng đầu.

Điều gì làm chúng tôi khác biệt?

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên biệt của cầm ô tô trả góp Công Tín luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sự minh mạch khi phục vụ khách hàng.

An Toàn

Tài sản sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với tem niêm phong chuyên dụng và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.

Tiện Lợi

Với quy trình làm việc tối đơn giản, bạn sẽ chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại là có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.